Giới Thiệu

Xin chào

Tôi là ba của hai bạn nhỏ Tracey – SN 2009 và Liam -2011.

Sở thích của tôi là thích du lịch khám phá những nơi mới mẻ, được trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới.

Công việc chính của tôi là Kỹ sư công tác bên lĩnh vực dầu khí. Đặc thù công việc cho tôi cơ hội được đi đây đó và trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia và nhiều địa phương khác nhau. Viết blog cũng là một cơ duyên khi mỗi lần đi đây đó công tác, trước mỗi nơi mới lạ, bạn tự nhiên muốn viết lại để chia sẻ với mọi người. Đó cũng là lý do để ra đời blog này Makeyourlifeunforgettable.com . Ngoài ra, tôi cũng là một quản trị viên một blog khác về Dã ngoại, du lịch ngoài trời. Trang web được viết bằng Tiếng Anh, nếu bạn thích có thể truy cập tạị Outdooralways.

Còn Tracey- Con gái lớn thì như bao bạn khác, bạn thích được vui chơi, thể thao hơn học :), bạn thích bơi lội và đã đạt nhiều giải thưởng bơi lội của Quận 7 và TPHCM. Bạn thích ăn fast food nên nhìn hơi mập một tí. Nhưng Tracey rât thích thể thao, hàng ngày bạn tham gia CLB bơi lội của trường nên hi vọng là sắp tới bạn sẽ gọn gàng hơn.

Liam- Liam là cậu bé thích nói chuyện và giao lưu với mọi người. Bạn không thích fast food mà chỉ thích những món ăn Việt nam. Liam thì thích thể thao giống như chị Tracy. Liam cũng đạt nhiều giải thưởng bơi lội và đá banh của quận. Bạn đang rèn thể thao và hi vọng sắp tới sẽ mập lên một tí.

Liam thì rất khéo léo, bạn thích giúp đỡ mọi người và đã biết nấu ăn để có thể tự lo cho mình, còn nhiều điều khác nữa Liam sẽ chia sẻ với các bạn sau.

Đặc biệt, hai bạn cùng thích đi chơi ngoài trời và dã ngoại. Nhà Tracey và Liam sẽ cùng chia sẻ những trải nghiệm của hai bạn trên blog này, hãy làm cuộc sống ý nghĩa và không thể nào quên cùng Liam và Tracey nhé.

Join #makeyourlifeunforgettable nào!

Chúc cả nhà vui.

Liam, Tracy và người bạn đồng hành – ba của Tracey và Liam